CapCut MOD APK 3.8.3

CapCut MOD APK
40
Nhà phát hành Bytedance
Phiên bản 3.8.3
Chuyên mục Ảnh & Video
Dung lượng 75 MB
Download: APK Download
16:45-22/07/21

CapCut (hay trước đó được biết với cái tên Viamaker> là phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu dành cho các thiết bị di động Android. Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK thông qua đường link bên dưới bài viết.


Giới thiệu CapCut

CapCut là một ứng dụng miễn phí để chỉnh sửa video trên thiết bị di động của ByteDance – công ty chủ sở hữu của TikTok. Nền tảng này có một số tính năng cho phép bạn tạo ra những video với đầy đủ các hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc, văn bản, bản âm thanh và các yếu tố khác cho những người yêu thích sự sáng tạo. Clip sau chỉnh sửa có thể được lưu trên điện thoại thông minh hoặc chia sẻ qua mạng xã hội với chất lượng rất tốt.

Vì những lý do trên, CapCut được mọi người yêu thích, sử dụng để tạo ra các video độc đáo và chia sẻ nó với mọi người. Bạn hãy cùng tôi khám phá bài viết này và xem CapCut có gì thú vị nhé!


Tải CapCut MOD APK cho Android

CapCut cung cấp cho bạn một trình chỉnh sửa chuyên nghiệp cùng các hiệu ứng vô cùng độc đáo. Hơn nữa, chúng rất dễ để sử dụng, hầu hết là các thao tác chạm, kéo thả và lựa chọn. Vì thế, đừng bỏ lỡ CapCut. Hãy tải xuống ứng dụng này và tạo ra những khoảnh khắc cho riêng mình.


MAXGAME  © 2021
Sitemap
Online: 6 User
Visit today: 50 User (1 Fan) and 0 Googlebot