KineMaster Pro MOD APK 5.0.1.20940.GP

KineMaster Pro MOD APK
48
Nhà phát hành KineMaster Corporation
Phiên bản 5.0.1.20940.GP
Chuyên mục Ảnh & Video
Dung lượng 90 MB
Download: APK Download
07:26-05/05/21

Chỉ cần tải về KineMaster Pro MOD APK, bạn đã có trong tay một công cụ chỉnh sửa video vô cùng mạnh mẽ, mở khóa toàn bộ các tính năng Premium.


Giới thiệu KineMaster

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp và dễ dàng. Trên hệ điều hành PC thì tiêu biểu có Sony Vegas, Camtasia Studio,… Còn về hệ điều hành Android và iOS cũng rất nhiều cái tên phổ biến như ViVa Video, Inshot, PowerDirector, Magisto,… Tuy nhiên, hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm chỉnh sửa vô cùng chuyên nghiệp và đơn giản. Đó là KineMaster.

Tải KineMaster Pro MOD APK cho Android

KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa, biên tập video hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đầu ra sẽ cho một video có watermark được thêm vào. Đối với những người sử dụng ứng dụng phiên bản cao cấp thì dòng chữ đó sẽ bị loại bỏ. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, nó không ảnh hưởng gì tới chất lượng video đầu ra. Chính vì thế, ứng dụng này vô cùng tuyệt vời để bạn có thể học và trở thành nhà biên tập video chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn gỡ bỏ watermark, hãy sử dụng KineMaster Pro (MOD Mở khóa> của chúng tôi bằng cách tải ở đường link bên dưới bài viết.

MAXGAME  © 2021
Sitemap
Online: 7 User
Visit today: 65 User (1 Fan) and 0 Googlebot