Earn to Die 2 MOD APK

Earn to Die 2 MOD APK
63
Nhà phát hành
Phiên bản
Chuyên mục Game Đua Xe
Dung lượng 75 MB
Download: APK Download
09:03-21/07/21

Đôi khi trong cuộc sống, có những thứ bạn không thể hoàn thành nó chỉ với một lần duy nhất. Chúng ta phải thử nhiều cách, trải qua nhiều lần thất bại và tiến gần với thành công. Đó cũng là cách để bạn chiến thắng trong Earn to Die 2 MOD APK (Free Shopping>, trò chơi đua xe giết zombie của nhà phát hành Not Doppler.

Với bối cảnh quen thuộc của thế giới đang bị tàn phá bởi dịch bệnh zombie, các thành phố lớn đều bị phá hủy. Trong trò chơi, bạn sẽ cùng anh chàng Quentin tìm cách để đi tới Florida, nơi con tàu sơ tán đang chờ đợi những người sống sót. Vấn đề ở đây là Quentin đang ở phía tây, và con đường dẫn tới đó đang tràn ngập lũ zombie hung dữ.


Giới thiệu Earn to Die 2

Lái xe để giết zombie

Trò chơi này có cách chơi tương tự như các trò chơi đua xe địa hình như Hill Climb Racing. Chỉ có điều bạn mục tiêu tối quan trọng của bạn là sống sót sau chuyến đi thay vì đánh bại các đối thủ để giành chức vô địch. Trên thực tế, bạn không thể sống sót trong trò chơi này. Nếu bạn sống sót, vượt qua tất cả các mối nguy hiểm để tới được phía đông, điều đó có nghĩa là chẳng còn mục tiêu nào cho bạn nữa. Ở phần 2, chế độ Story Mode đã được nâng cấp hoàn toàn mới và được hứa hẹn là “lớn gấp 5 lần người tiền nhiệm” theo những gì nhà phát hành đã nói.


Tải game Earn to Die 2 MOD APK cho Android

Nhìn chung, Earn to Die 2 là trò chơi không dành cho người muốn chiến thắng chỉ với một lần chơi đầu tiên. Trò chơi có rất nhiều niềm vui và nhiều thứ hay ho để bạn khám phá, chẳng hạn như chế tạo một chiếc xe hủy diệt từ bãi phế liệu. Đừng quên thông điệp mà trò chơi muốn gửi tới người chơi “Muốn thành công, chúng ta phải học cách đứng dậy từ những lần vấp ngã”.

Bình Luận Bài Viết
Oh good game
Đã có 1 bình luận về nội dung này!!!


MAXGAME  © 2021
Sitemap
Online: 9 User
Visit today: 17 User and 0 Googlebot