Gangstar Vegas MOD APK 5.2.1b

Gangstar Vegas MOD APK
86
Nhà phát hành Gameloft
Phiên bản 5.2.1b
Chuyên mục Game Hành Động
Dung lượng 2270 MB
Download: APK Download
23:53-28/05/21

Gangstar Vegas MOD APK (Vô Hạn Tiền, VIP 10>, một tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn đến từ nhà phát hành Gameloft. Chắc hẳn nhà phát hành này không còn xa lạ gì với chúng ta, nếu như bạn là một tín đồ của game Java thì bạn chắc chắn sẽ Gameloft là một nhà phát triển và phát hành vô cùng lớn ở Pháp.


Trở thành ông trùm Mafia khét tiếng

Gangstar Vegas được lấy bối cảnh tại Las Vegas, tại đó bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc đua xe căng thẳng, cuộc thanh trừng lẫn nhau của những ông trùm xã hội đen khét tiếng, hay thử vận may của mình tại sòng bài casino.


Tải game Gangstar Vegas MOD APK cho Android

Có thể nói rằng Gangstar Vegas là một tựa game vô cùng tuyệt vời kể về những góc khuất của cuộc sống thường ngày, những ông trùm của thế giới ngầm đang thống trị thành phố. Liệu bạn có tò mò về cuộc sống của những ông trùm như thế nào? Sự nguy hiểm khi tham gia vào thế giới ngầm? Tất cả sẽ được giải đáp sau khi bạn trải nghiệm tựa game này.

Lưu ý

Bạn bắt buộc phải đọc hướng dẫn bên dưới để tránh gặp phải lỗi khi cài đặt và sử dụng bản MOD (License Error, bị ban, check tuổi…>.

Cách sử dụng để không bị ban và check tuổi

Bạn cần đọc cách sử dụng sau để có thể chơi game không bị ban.

Bước 1: Bạn cần mở Internet ở bước này. Mở game lần đầu sau khi cài đặt để game tải thêm dữ liệu cập nhật. Sau khi trò chơi cập nhật, trò chơi sẽ thông báo bạn đã bị cấm. Đừng lo! Hãy tạm thời đóng trò chơi và làm các bước tiếp theo.

Bước 2: Cài đặt InternetGuard từ Google Play. Bạn bắt buộc phải có ứng dụng này để chặn trò chơi bị kiểm soát bởi Gameloft.

Bước 3: Mở InternetGuard, kích hoạt ứng dụng ở góc trên màn hình. Chặn toàn bộ quyền truy cập Wifi và Dữ Liệu Di Động của Gangstar Vegas.


Bước 4: Mở game. Lúc này game sẽ cố gắng kết nối tới server. Nhưng vì chúng ta đã chặn quyền truy cập mạng của ứng dụng nên nó sẽ không ban chúng ta được :>>. Bạn sẽ vào game thành công.

Khắc phục lỗi License Error

Nếu bạn chưa từng cài đặt trò chơi này từ Google Play trước đó, bạn có thể sẽ gặp lỗi License Error khi mở game mặc dù đã cài đặt theo hướng dẫn. Hãy thực hiện những bước dưới đây để khắc phục:

Bước 1: Mở Google Play và tìm trò chơi Gangstar Vegas

Bước 2: Bấm Cài đặt trò chơi. Khi quá trình tải về đang diễn ra, bấm hủy.

Bước 3: Bạn đã có giấy phép cho trò chơi này. Bạn chỉ cần thực hiện các bước cài đặt như đã hướng dẫn phía trên. Trò chơi sẽ hoạt động ổn định mà không gặp lỗi.

MAXGAME  © 2021
Sitemap
Online: 10 User
Visit today: 14 User and 0 Googlebot