Rope Hero MOD APK 5.4

Rope Hero MOD APK
65
Nhà phát hành Naxeex
Phiên bản 5.4
Chuyên mục Game Hành Động
Dung lượng 97 MB
Download: APK Download
14:50-19/05/21

Hãy cùng siêu anh hùng trong Rope Hero: Vice Town MOD APK (Vô Hạn Tiền> tham gia vào cuộc chiến bảo vệ công lý và hòa bình. Tải trò chơi này về điện thoại của bạn hoàn toàn miễn phí qua đường link bên dưới bài viết.


Giới thiệu Rope Hero: Vice Town

Những siêu anh hùng như Batman, Spider Man, Superman, Iron Man đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều người, trong đó có tôi. Đã bao giờ các bạn nghĩ đến một nhân vật anh hùng đặc biệt, hội tụ đầy đủ sức mạnh của những người dơi hay người nhện kia chưa?

Tựa game hấp dẫn của nhà phát hành Mine Games Craft sẽ mang đến cho bạn một nhân vật anh hùng hội tụ đầy đủ sức mạnh và phẩm chất của những siêu anh hùng mà bạn từng biết đến. Và còn tuyệt vời hơn khi chính bạn được thử sức cùng nhân vật ấy và thực hiện những sứ mệnh cao cả.


Lưu ý

Bạn không có tiền khi sử dụng Rope Hero: Vice Town phiên bản MOD APK? Đừng lo lắng, bạn có thể mua bất cứ vật phẩm nào ngay cả khi số tiền của bạn không đủ. Chúc các bạn vui vẻ!

Tải game Rope Hero: Vice Town MOD APK cho Android

Thuộc thể loại game hành động bắn súng hấp dẫn, Rope Hero: Vice Town xứng đáng là một nơi để bạn thể hiện bản lĩnh anh hùng của mình. Với yếu tố nhập vai và cốt truyện ly kì, bạn có thể khám phá ra nhiều điều mới lạ của thành phố cũng như về nhân vật siêu anh hùng bí ẩn này. Những cuộc chiến chống lại cái ác và chân tướng của nguồn sức mạnh đang chờ đợi bạn khám phá. Đừng bỏ lỡ!

MAXGAME  © 2021
Sitemap
Online: 8 User
Visit today: 38 User (1 Fan) and 0 Googlebot