Real Flight Simulator MOD APK 1.3.7

Real Flight Simulator MOD APK
44
Nhà phát hành RORTOS
Phiên bản 1.3.7
Chuyên mục Game Mô Phỏng
Dung lượng 320 MB
Download: APK Download
15:12-17/05/21

Nhắc đến RORTOS, người ta thường nhớ đến một nhà phát triển nổi tiếng về thể loại mô phỏng với chủ đề máy bay. Real Flight Simulator APK, trò chơi trả phí làm lên tên tuổi của họ đã khả dụng để tải xuống tại MAXGAME. Trải nghiệm của bạn đang ở đây rồi, nắm bắt lấy thôi!


Giới thiệu Real Flight Simulator

Trò chơi mô phỏng máy bay hay nhất

Sớm thôi, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi không gian khoang máy bay được thiết kế đầy chân thực. Ở đó có mọi bộ phận điều khiển cần thiết để có thể đưa chiếc máy bay nặng hàng trăm tấn cất cánh lên bầu trời. Tuy nhiên, nếu bạn là một newbie và chưa từng có kinh nghiệm điều khiển một phương tiện lớn như vậy thì cũng đừng lo lắng nhé. Nhà phát triển đã thiết kế một loạt các hướng dẫn cần thiết để bạn có thể hiểu được một chuyến bay diễn ra như thế nào rồi!


Tải game Real Flight Simulator APK cho Android

Chỉ cần bỏ ra 1.07 $, bạn có thể nhận được trò chơi Real Flight Simulator từ trên cửa hàng Google Play rồi. Số tiền này thật chẳng đáng để so sánh với những gì mà bạn có thể nhận được khi trải nghiệm trò chơi này. Nhưng đôi khi, bạn vẫn còn cảm thấy nghi ngờ về chất lượng của các sản phẩm do RORTOS cung cấp, bạn cũng có thể tải xuống Real Flight Simulator miễn phí tại trang web của chúng tôi.

MAXGAME  © 2021
Sitemap
Online: 4 User
Visit today: 27 User (1 Fan) and 0 Googlebot