Truck Simulator USA MOD APK 4.0.2

Truck Simulator USA MOD APK
55
Nhà phát hành Ovidiu Pop
Phiên bản 4.0.2
Chuyên mục Game Mô Phỏng
Dung lượng 437 MB
Download: APK Download
11:58-10/05/21

Game sẽ đưa bạn đến với những miền đất nổi tiếng và tuyệt vời của đất nước Mỹ xinh đẹp. Trên những chiếc xe tải, bạn sẽ là một tài xế phong trần, yêu thiên nhiên nhưng cũng vô cùng trách nhiệm và tin cậy. Vừa khám phá những cảnh thiên nhiên phong phú, vừa xây dựng công ty vận chuyển lớn nhất nước Mỹ, đó có phải ước mơ của bạn không?


Truck Simulator USA: Lái xe vòng quanh nước Mỹ

Trở thành người tài xế mẫu mực

Tham gia vào Truck Simulator USA, bạn sẽ được trải nghiệm chân thực nhất cuộc sống của những người lái xe tải thuê. Công việc của bạn là vận chuyển các hàng hóa như máy móc, thực phẩm thậm chí là các kiện hàng nguy hiểm đến các địa điểm. Đó là các khu chợ, nhà máy, công ty máy móc,… Dù cho công việc có khó khăn nhưng người tài xế luôn yêu đời, nhiệt huyết và mơ ước một ngày nào đó xây dựng công ty vận tải lớn bậc nhất.


Tải game Truck Simulator USA MOD APK cho Android

Một trải nghiệm chưa từng có khi bạn chơi Truck Simulator USA. Có rất nhiều thứ để khám phá khi bạn chơi tựa game này. Qua trò chơi, bạn cũng hiểu thêm về việc lái xe tải và biết thêm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Thế giới này vô cùng rộng lớn và có nhiều điều chúng ta chưa biết. Hãy lên xe và đi khám phá ngay thôi!

MAXGAME  © 2021
Sitemap
Online: 7 User
Visit today: 69 User (1 Fan) and 0 Googlebot