Mr Meat MOD APK 1.9.4

Mr Meat MOD APK
148
Nhà phát hành Keplerians Horror Games
Phiên bản 1.9.4
Chuyên mục Game Kinh Dị
Dung lượng 140 MB
Download: APK Download
07:54-03/05/21

Nếu bạn muốn tìm kiếm cảm giác rùng rợn, sợ hãi, hãy thử Mr Meat phiên bản MOD APK (Mở Khóa Gợi Ý>, trò chơi kinh dị của nhà phát hành Keplerians Horror Games. Tải xuống trò chơi qua đường link bên dưới bài viết này.


Giới thiệu Mr Meat

Keplerians Horror Games là một nhà phát hành trò chơi nổi tiếng. Họ được mọi người yêu thích bởi những trò chơi kinh dị, chứa đầy sự kịch tính và sự chân thực. Nếu bạn thích thể loại này, ắt hẳn bạn sẽ biết đến loạt Evil Nun và Ice Scream. Mr Meat là sự kết hợp giữa các thể loại hành động, giải đố và kinh dị. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để giải trí hoặc thư giãn, trò chơi này không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi mang lại cảm giác sợ hãi, bất ngờ, kịch tính trong từng hơi thở, Mr Meat sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng dù cho bạn là một người chơi khó tính.


Tải game Mr Meat MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi kinh dị mang một trải nghiệm thực tế, hãy tham gia Mr Meat. Trò chơi chứa rất nhiều màn rượt đuổi kịch tính, bất ngờ và kèm theo nỗi sợ hãi. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ từ 12 tuổi và có một thần kinh đủ tốt. Bởi trò chơi chứa rất nhiều yếu tố kinh dị, hình ảnh máu me và âm thanh rùng rợn.

MAXGAME  © 2021
Sitemap
Online: 7 User
Visit today: 68 User (1 Fan) and 0 Googlebot