SimCity BuildIt MOD 1.37.0.98220

SimCity BuildIt MOD
52
Nhà phát hành Electronic Arts
Phiên bản 1.37.0.98220
Chuyên mục Game Mô Phỏng
Dung lượng 231 MB
Download: APK Download
06:37-01/05/21

SimCity BuildIt MOD APK là trò chơi mô phỏng miễn phí dành cho Android. Đây là tựa game nổi tiếng trong series SimCity của EA. Bạn có thể tải về phiên bản gốc và phiên bản MOD của tựa game này qua đường link chúng tôi đặt bên dưới bài viết.


Giới thiệu SimCity BuildIt

SimCity BuildIt là trò chơi mô phỏng của nhà phát hành Electronic Arts, một cái tên quen thuộc nếu bạn thường xuyên chơi các trò chơi trên di động. Họ nổi tiếng với series game Plants vs Zombies và một số trò chơi thể thao như Real Racing 3. Đây là lần đầu tiên, EA thử sức với một trò chơi mô phỏng. Và hiệu ứng của trò chơi này thật tuyệt vời. Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi đã đạt hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng nhiều đánh giá 5 sao.


Tải game SimCity BuildIt MOD APK cho Android

Trò chơi này sẽ mang tới cho bạn cảm giác tuyệt vời khi nhìn thành phố của bạn từ con số 0 cho tới khi trở thành một thành phố sầm uất. Nếu bạn yêu thích những trò chơi mô phỏng và có mơ ước xây dựng một thành phố của riêng mình, SimCity BuildIt là trò chơi bạn không thể bỏ qua.


Cách sử dụng

Bạn cần lưu ý khi cài đặt & sử dụng SimCity BuildIt MOD APK để bản MOD hoạt động như ý.

Bước 1: Cài đặt InternetGuard Google Play.

Đây là bước bắt buộc, ứng dụng này sẽ giúp chặn SimCity BuildIt truy cập Internet và không báo lỗi khi chơi.

Bước 2: Tải phiên bản MOD của game về điện thoại và cài đặt. Sau khi cài đặt, mở SimCity BuildIt Installer để cài đặt SimCity BuildIt vào điện thoại.

Bước 3: Mở InternetGuard, kích hoạt ứng dụng ở góc trên màn hình. Chặn toàn bộ quyền truy cập Wifi và Dữ Liệu Di Động của SimCity BuildIt.

Bước 4: Mở game. Lúc này game sẽ cố gắng kết nối tới server. Nhưng vì chúng ta đã chặn quyền truy cập mạng của ứng dụng nên nó sẽ đứng im một lúc (Có thể sẽ mất vài phút, xin hãy kiên nhẫn!>.

Khoảng vài phút, game sẽ chạy và bạn sẽ vào game thành công.

MAXGAME  © 2021
Sitemap
Online: 2 User
Visit today: 3 User and 0 Googlebot