Avakin Life MOD APK Mở Khóa 1.051.01

Avakin Life MOD APK Mở Khóa
153
Nhà phát hành Lockwood Publishing
Phiên bản 1.051.01
Chuyên mục Game Mô Phỏng
Dung lượng 104.5 MB
Download: APK Download
10:47-26/04/21

Bạn sẽ được thoải mái mua sắm, sở hữu những bộ đồ đẹp nhất, những thú cưng dễ thương nhất và những căn hộ lộng lẫy nhất trong Avakin Life MOD APK. Chỉ cần tải trò chơi về máy và tất cả đã sẵn sàng.


Giới thiệu Avakin Life – Game thế giới ảo

Những trò chơi thế giới ảo mô phỏng thế giới thực luôn thu hút được số lượng lớn người chơi. Có thể kể tới một số cái tên nổi bật như Home Street của Supersolid hay The Sims Mobile của ELECTRONIC ARTS. Những trò chơi này mang tới cho người chơi sự thích thú khi được tự mình khám phá thế giới hoàn toàn mới, cho phép chúng ta được làm bất cứ thứ gì mình muốn mà không cần phải chú ý tới những quy tắc hay luật lệ.


Phiên bản MOD APK của Avakin Life

Phiên bản MOD APK của Avakin Life, được phát triển độc quyền bởi đội ngũ MAXGAME, sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Lưu ý khi sử dụng bản MOD APK

Vì đây là một game online, cho nên MOD mở khóa trang phục, vật phẩm chỉ hoạt động đối với bạn. Những người chơi khác sẽ không nhìn thấy quần áo của bạn.

Tải game Avakin Life MOD APK cho Android

Avakin Life là trò chơi mà bạn có thể chơi miễn phí ở bất kì đâu, bất kì nơi nào. Tham gia ngay vào trò chơi này ngay hôm nay để gặp gỡ và tương tác với những người bạn thú vị trên toàn thế giới.

MAXGAME  © 2021
Sitemap
Online: 8 User
Visit today: 37 User (1 Fan) and 0 Googlebot